ทำบุญเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่ “สมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช”

นายพงค์สิลป์ รัตนอุดม รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชูทิศได้นำทีมคณะผู้บริหารครูอาจารย์บุคลากรวิทยาลัยฯและนักเรียนนักศึกษาจัดกิจกรรมทำบุญเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่ "สมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช"