วันที่ 10 ต.ค.63 ดร.ภาณัททกา วงษากิตติกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชูทิศ เป็นประธานเปิดโครงการ Day Camp การเข้าค่ายลูกเสือเพื่อเตรียมความพร้อมลูกเสือวิสามัญ ณ วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชูทิศ

โพสต์โดย วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชูทิศ เมื่อ วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2020

47 Total views,  1 Views today