ผู้อำนวยการนำทีมฝ่ายบริหารครูอาจารย์และนักเรียน-นักศึกษาทำกิจกรรมสวดมนต์นั่งสมาธิสงบจิตใจในช่วงเช้า

นายพงค์สิลป์ รัตนอุดม รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชูทิศได้นำทีมคณะฝ่ายบริหารครูอาจารย์และนักเรียน-นักศึกษาทำกิจกรรมสวดมนต์นั่งสมาธิสงบจิตใจในช่วงเช้าก่อนเข้าเรียนทุกวันพฤหัสบดี