บุคลากร และ นร. นศ. วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชูทิศ ร่วมกันส่งมอบดอกไม้จันทน์ ให้กับ ผู้อำนวยการเขตบึงกุ่ม

วันที่20ตุลาคม 2560 วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชูทิศได้ส่งมอบดอกไม้จันทน์ ให้กับ นางรสธารินทร์ อุ่นอนันต์ ผู้อำนวยการเขตบึงกุ่ม เพื่อร่วมถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร